FRISCH | Fulfill your dream home

CÁCH SỬ DỤNG MÁY NƯỚC NÓNG GIÁN TIẾP HIỆU QUẢ

24/10/2020 | Tin tức


Để sử dụng máy nước nóng gián tiếp một cách hiệu quả và tiết kiệm điện năng, hãy cùng Frisch tham khảo một số mẹo dưới đây nhé!

1. Chọn dung tích máy phù hợp

Nhằm giảm lãng phí điện năng tiêu thụ khi sử dụng bình quá lớn hoặc quá nhỏ, dưới đây là gợi ý khi chọn thiết bị phù hợp với từng gia đình:
Gia đình nhỏ 2 người: máy 10 - 15L
Gia đình từ 3-4 người: máy 20 - 30L
Gia đình trên 4 người: máy trên 30 - 50L

cach-su-dung-may-nuoc-nong-gian-tiep-hieu-qua

2. Không nên bật bình nóng lạnh 24/24

Nếu duy trì bật thiết bị suốt 1 ngày dài sẽ khiến hóa đơn tiền điện của gia đình bạn tăng cao. Thói quen này cũng khiến thiết bị nhà bạn rơi vào tình trạng hoạt động quá tải, đặc biệt là ở những khu vực có nguồn điện yếu và không ổn định.

Do đó, lời khuyên của Frisch là bạn nên bật máy nước nóng trước khi sử dụng khoảng 1 giờ đồng hồ và tắt thiết bị ngay khi sử dụng xong. Tuy nhiên với guồng công việc bận rộn thì việc tắt/bật thiết bị tưởng chừng đơn giản nhưng lại gây phiền toái với người dùng. Nhằm mang đến những trải nghiệm cuộc sống chuẩn “Smart Living”, Frisch đem đến cho người dùng dòng máy nước nóng tích hợp công nghệ Wifi thông minh. Nhờ đó chỉ với 1 chiếc điện thoại thông minh cài đặt ứng dụng Frisch Water Heater, việc bật/tắt thiết bị theo 1 khung giờ cố định sẽ trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

3. Không nên để nước quá nóng

Nếu để nhiệt độ nước trong bình quá nóng sẽ gây nguy hiểm cho người sử dụng, đặc biệt là với người lớn tuổi và trẻ nhỏ. Không những thế, nếu cài đặt mức nhiệt quá cao cũng gây hao phí điện năng sử dụng. Giải pháp đưa ra đó chính là chủ động cài đặt mức nhiệt an toàn khi sử dụng. Ứng dựng Frisch Water Heater cho phép bạn cài đặt riêng từng mức nhiệt an toàn tương tứng với từng thành viên trong gia đình, cụ thể:
Đối với người cao tuổi, mức nhiệt an toàn là từ 37-40 độ; Đối với trẻ nhỏ, từ 36-38 độ; Và đối với người lớn là từ 40-44 độ


may-nuoc-nong-Frisch-cong-nghe-wifi

4. Kiểm tra/bảo trì thiết bị thường xuyên

Để đảm bảo an toàn, tốt nhất bạn nên kiểm tra máy nóng lạnh định kỳ. Thao tác này sẽ giúp bạn kịp thời phát hiện ra những sự cố, giảm thiểu tối đa rủi ro trong quá trình sử dụng.

Frisch hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn trở thành những người tiêu dùng thông thái khi chọn mua và sử dụng máy nước nóng gián tiếp một cách hiệu quả, tiệt kiệm điện và tối ưu độ bền của thiết bị nhé!

𝐅𝐑𝐈𝐒𝐂𝐇 – THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC PHÁT TRIỂN BỞI RICONS GROUP – TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM
☎ LIÊN HỆ VÀ TƯ VẤN MUA HÀNG
HOTLINE: 1900 88 66 00
Website: www.frisch.vn
#Frisch #WarmUpYourSoul
#RiconsGroup #Rihitech
#maynuocnong #maynuocnongwifi #waterheater #wifiwaterheater #storagewaterheater

Đăng ký tư vấn

Xin vui lòng để lại thông tin liên hệ để nhận tư vấn nhanh
1
Bạn cần hỗ trợ?