FRISCH | Fulfill your dream home

CÀI ĐẶT NHIỆT ĐỘ NƯỚC TẮM AN TOÀN CHO TRẺ NHỎ

25/07/2020 | Tin tức

Một trong những tính năng ưu việt mà 𝐅𝐑𝐈𝐒𝐂𝐇 đem lại cho người dùng đó chính là với Ứng dụng giúp điều khiển từ xa 𝐅𝐑𝐈𝐒𝐂𝐇 𝐖𝐀𝐓𝐄𝐑 𝐇𝐄𝐀𝐓𝐄𝐑, mức nhiệt an toàn cho người sử dụng luôn trong tầm kiểm soát và được tùy chỉnh phù hợp với từng đối tượng sử dụng.

Theo các chuyên gia, nhiệt độ nước tắm an toàn cho trẻ em trong ngưỡng 35-38 độ. Nhiệt độ này đủ ấm khi tắm và an toàn cho làn da của trẻ. Tuy nhiên ở các máy nước nóng hiện nay, mức nhiệt đun nóng tối đa trong bình lên đến 75 độ. Với dòng nước ở mức nhiệt như vậy có thể làm người sử dụng bị phỏng. Vậy câu hỏi đặt ra là nếu như không có chức năng cài đặt mức nhiệt an toàn thì sẽ rất rủi ro và nguy hiểm cho các bé khi tắm một mình phải không?

may-nuoc-nong-Frisch-cong-nghe-wifi

 

𝐅𝐑𝐈𝐒𝐂𝐇 𝐖𝐀𝐓𝐄𝐑 𝐇𝐄𝐀𝐓𝐄𝐑 – là ứng dụng được nhà sản xuất phát triển đi kèm với thiết bị. Tại ứng dụng này cho phép người dùng cài đặt nhiệt độ nước trong bình phù hợp với từng đối tượng sử dụng. Đồng thời chỉnh nhiệt độ ở mức độ vừa phải, đem lại an toàn cho người dùng cũng là một cách để tiết kiệm điện khi sử dụng bình nóng lạnh Frisch.

——————————
𝐅𝐑𝐈𝐒𝐂𝐇 – THẾ HỆ MÁY NƯỚC NÓNG GIÁN TIẾP CAO CẤP VỚI CÔNG NGHỆ WIFI THÔNG MINH, DỄ DÀNG SỬ DỤNG

LIÊN HỆ VÀ TƯ VẤN MUA HÀNG
HOTLINE: 1900 88 66 00
Website: www.frisch.vn

#Frisch #WarmUpYourSoul

 

Đăng ký tư vấn

Xin vui lòng để lại thông tin liên hệ để nhận tư vấn nhanh
1
Bạn cần hỗ trợ?