FRISCH | Fulfill your dream home

Chính sách bảo mật thông tin

11/04/2020 | Tin tức

Cảm ơn Quý Khách đã truy cập Frisch.vn
Website này được cung cấp bởi Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Kỹ Thuật Rihitech.
Nhằm đảm bảo an toàn cho hệ thống mạng Frisch cũng như giữ bí mật thông tin cá nhân khách hàng, Quý Khách vui lòng đọc kỹ các quy định về chính sách bảo mật dưới đây:

1. Thu thập thông tin cá nhân

Chúng tôi thực hiện việc thu thập thông tin của khách hàng thông qua website Frisch.vn nhằm mục đích:
  • Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi cho quý khách hàng
  • Xử lý và thực hiện những yêu cầu và đặt hàng liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi về trạng thái đơn đặt hàng
  • Thực hiện việc giao dịch và thanh toán
  • Thực hiện hỗ trợ và chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi mua sản phẩm
  • Giải đáp thắc mắc của khách hàng
  • Cung cấp những thông tin mới nhất trên website Frisch.vn
  • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của website
  • Thực hiện hoạt động khảo sát khách hàng
2. Sử dụng thông tin cá nhân
Frisch.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân Quý Khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý Khách dưới các hình thức như: Gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật, bảo hành và bảo mật.
Quý Khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới nếu Quý Khách đăng ký nhận email thông báo.

3. Chia sẻ thông tin cá nhân

Chúng tôi cam kết không bán, trao đổi thông tin khách hàng cho một bên thứ ba nào khác vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định trừ những trường hợp cụ thể sau:
 • Theo yêu cầu pháp l‎ý từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền
 • Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý Khách trước khi cung cấp thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự đồng ‎ý‎ từ phía Quý Khách. Bên thứ ba này cũng sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích đã cam kết với chúng tôi.

4. Truy cập và chỉnh sửa thông tin cá nhân

Bất cứ thời điểm nào Quý Khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (website’s links) thích hợp mà chúng tôi cung cấp.
Hoặc Quý Khách cũng có thể chọn cách liên hệ với chúng tôi để cập nhật thông tin của Quý Khách theo thông tin liên lạc được ghi ở dưới.


. Bảo mật thông tin cá nhân

Khi Quý Khách gửi thông tin cá nhân của Quý Khách cho chúng tôi đồng nghĩa với việc Quý Khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên.
Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý Khách bằng mọi cách thức có thể để bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.
Tuy nhiên, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin Quý Khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn. Và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của Quý Khách như các trường hợp Quý Khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác.

 

6. Quy định về Thư rác (Spam)

Frisch.vn thực sự quan ngại đến vấn nạn thư rác (spam), các Email giả mạo danh tín chúng tôi gởi đi. Do đó, Frisch.vn khẳng định chỉ gởi Email đến Quý Khách khi và chỉ khi Quý Khách có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.
 

7. Thay đổi về chính sách

Để phù hợp với các nhu cầu của Frisch.vn cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng (nếu có), chúng tôi có đặc quyền và toàn quyền chỉnh sửa nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước.
Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới. Do đó, Quý Khách đã đồng ý rằng, khi Quý Khách sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là Quý Khách đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này.
Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại Frisch.vn, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có link tại Frisch.vn.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba. Do đó, Chúng tôi đề nghị Quý Khách nên xem trước nội dung của “Chính sách bảo mật” này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như Quý Khách nên đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà Quý Khách đang truy cập.

8. Thông tin liên hệ:

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ Quý Khách về “Chính sách bảo mật” này. Nếu Quý Khách có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ RIHITECH
Trụ sở chính: Pavillon Building, Tầng 1, 53-55 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 06, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 Showroom: Golden King Building, Tầng 2, 15 Nguyễn Lương Bằng, P.Tân Phú, Quận 7, HCM
 Email: cskh@rihitech.vn
Hotline: 1900 886600

Đăng ký tư vấn

Xin vui lòng để lại thông tin liên hệ để nhận tư vấn nhanh
1
Bạn cần hỗ trợ?