FRISCH | Fulfill your dream home

Chính sách chung

11/04/2020 | Tin tức

 1. Thông tin về hàng hóa, dịch vụ:
  • https://frisch.vn là website thương mại điện tử.
  • Cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn, cập nhật, và không sai sót đối với từng sản phẩm. Trang web này có thể chứa các lỗi đánh máy hoặc không chính xác và có thể chưa được hoàn chỉnh hay đang lưu hành. Do đó chúng tôi bảo lưu quyền sửa bất kỳ lỗi nào, không chính xác hoặc thiếu sót để thay đổi hoặc cập nhật thông tin bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.
  • Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản.
 2. Thông tin về giá cả:
  • Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể.
  • Giá cả sản phẩm được niêm yết tại https://frisch.vn  là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được thông báo khi quý khách đặt hàng.
3. Thông tin điều kiện giao dịch chung:
Bước 1: Khách hàng truy cập vào website Frisch.vn. Lựa chọn sản phẩm mua hàng. Chọn “Mua ngay” để mua sản phẩm.
Bước 2: Khách hàng điền đầy đủ thông tin mua hàng bao gồm: Tên, Số điện thoại, Địa chỉ, Email và Ghi chú đơn hàng.
Bước 3: “Đặt hàng” hoàn tất đơn hàng.
Bước 4: Frisch liên hệ xác nhận đơn hàng, hình thức thanh toán và vận chuyển.

 

Đăng ký tư vấn

Xin vui lòng để lại thông tin liên hệ để nhận tư vấn nhanh
1
Bạn cần hỗ trợ?