FRISCH | Fulfill your dream home

CÙNG FRISCH BẢO VỆ SỨC KHỎE MÙA DỊCH

07/06/2021 | Tin tức

Để bảo đảm sức khỏe cho mọi người trong mùa dịch Covid-19, Frisch hướng dẫn bạn cách chăm sóc và bảo vệ sức khỏe an toàn bằng những việc làm sau đây:
 
  1. Đeo khẩu trang đúng cách
may-nuoc-nong-frisch-bao-ve-covid-mua-dich
Đeo khẩu trang đúng cách giúp bảo vệ chính bản thân và đồng nghiệp tránh nguy cơ lây nhiễm mỗi khi ho, hắc hơi – bảo đảm an toàn đặc biệt trong môi trường có không gian nhỏ hẹp như thang máy, phòng họp, phòng ăn….
 
  1. Trang bị rửa tay khô kháng khuẩn hoặc dung dịch sát khuẩn
may-nuoc-nong-frisch-bao-ve-covid-mua-dich
Trang bị và sử dụng chai xịt rửa tay khô kháng khuẩn hoặc dung dịch sát khuẩn tại nơi làm việc. Ngoài ra, khi đi ra ngoài cũng cần mang theo chai rửa tay khô kháng khuẩn nhỏ gọn trong giỏ để dùng thường xuyên.
Bên cạnh đó, cần trang bị chai nước muối kháng khuẩn để sịt mũi, họng khi cần thiết nhằm bảo vệ cơ thể chống virus từ bên ngoài xâm nhập vào.

 
  1. Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể
may-nuoc-nong-frisch-bao-ve-covid-mua-dich
Bổ sung chế độ ăn mỗi bữa đầy đủ chất cần thiết, hãy uống các loại nước trái cây tự nhiên để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Các loại trái cây chứa nhiều Vitamin C như: cam, chanh, bưởi… hoặc chuẩn bị nước trà nấu với chanh, sả, gừng…
Bảo vệ sức khỏe từ bên trong, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

 
  1. Tập thể dục 15 - 20 phút mỗi ngày
may-nuoc-nong-frisch-bao-ve-covid-mua-dich
Hãy dành ít thời gian luyện tập cho cơ thể luôn khỏe mạnh mỗi ngày ít nhất từ 15 – 20ph. Tập thể dục giúp cơ thể linh hoạt, dẻo dai, tinh thần thoải mái “thành trì” bảo vệ sức khỏe khỏi mọi sự tấn công từ tác nhân bên ngoài. Một hệ miễn dịch khỏe mạnh giúp cơ thể giảm nguy cơ mắc bệnh, trường hợp mắc bệnh sẽ diễn biến nhẹ và phục hồi nhanh hơn.

       5. Tắm nước nóng đúng cách


may-nuoc-nong-frisch-bao-ve-covid-mua-dich
Giữa thời tiết giao mùa và thay đổi nhiệt đột đột ngột sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn như bị cảm, sốt… Ngoài việc quan tâm đến ăn uống bạn cần lưu ý chế độ vận động và tắm nước nóng mỗi ngày để tăng cường sức khỏe.
Tuy nhiên tắm nước nóng như thế nào để bảo vệ sức khỏe không phải ai cũng biết.
Theo một nghiên cứu khoa học, việc tắm với nước nóng trong bình ở nhiệt độ dưới 50 độ C có nguy cơ đột quỵ cao do ở dưới mức nhiệt độ này vi khuẩn tồn tại bình hoạt động và xâm nhập vào phổi khi tắm.
Vậy lời khuyên ở đây là luôn giữ nhiệt độ nước nóng trong bình luôn ở trên 50 độ C, tốt nhất nên ở mức 65-70 độ để hạn chế vi khuẩn nằm trong bình nước nóng.

 

 
Hãy bảo vệ sức khỏe của bạn được an toàn và khỏe mạnh trong mùa dịch này nhé!

𝐅𝐑𝐈𝐒𝐂𝐇 – THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC PHÁT TRIỂN BỞI RICONS GROUP – TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM
Chọn máy nước nóng Frisch – Chọn AN TOÀN hàng đầu!

LIÊN HỆ TƯ VẤN MUA HÀNG
𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 𝟏𝟗𝟎𝟎 𝟖𝟖 𝟔𝟔 𝟎𝟎
Facebook: m.me/frisch.vn
Website: www.frisch.vn
#frisch #RiconsGroup #Rihitech #maynuocnong #binhnuocnong
 

Đăng ký tư vấn

Xin vui lòng để lại thông tin liên hệ để nhận tư vấn nhanh
1
Bạn cần hỗ trợ?