FRISCH | Fulfill your dream home

KHÔNG CẦN "NẰM MƠ", BẠN VẪN CHỌN MUA ĐƯỢC BÌNH NƯỚC NÓNG AN TOÀN, TIẾT KIỆM NHẤT!

28/05/2021 | Tin tức

Bình nước nóng là thiết bị gia dụng hiện hữu hầu hết trong phòng tắm của mọi gia đình hiện nay. Tắm nước nóng mang lại lợi ích sức khỏe cho mọi người trong gia đình, song bên cạnh đó bạn cũng sẽ quan tâm đến việc chọn bình nước nóng an toàn và tiết kiệm năng lượng.  
Nhiều gia đình có nhu cầu mua sắm bình nước nóng hoặc thay mới thiết bị cũ đã xài lâu năm. Các đồ gia dụng điện khác thì chỉ cần sang xịn đẹp, thì khi sắm bình nước nóng nhất định phải lưu ý đến các tiêu chí sau các bạn nhé!


1. An toàn là trên hết
Bình nước nóng sử dụng điện có hai loại: trực tiếp và gián tiếp.
Máy nước nóng trực tiếp là thiết bị làm nóng nước mà không cần sử dụng bình chứa nước bên trong. Nước sẽ được làm nóng bởi thanh đốt nhanh chóng, sau đó nước được đưa trực tiếp ra vòi sử dụng ngay lập tức.  Ưu điểm là nhỏ gọn, sử dụng gia đình ít người và thời tiết mát mẻ như Sài Gòn.
Máy nước nóng gián tiếp là thiết bị làm nóng nước sử dụng bình chứa nước bên trong để đun nước nóng đến nhiệt độ cài đặt sau khoảng thời gian từ 5 - 15 phút. Ưu điểm là Dung tích bình chứa lớn từ 15L đến 100L, phù hợp với gia đình từ 2 - 3 thành viên trở lên, sử dụng cho nhiều khu vực như: bồn tắm, bồn rửa mặt, khu bếp...
Dù sử dụng bình nước nóng nào, cơ chế vẫn là dẫn điện qua thanh nhiệt để đun nóng nước. Với những bình nước nóng mới thì không cần phải lo lắng, song nhiều gia đình vẫn dùng cả chục năm vẫn sử dụng bình nước nóng cũ mà quên đi sự an toàn khi sử dụng.
Vậy tiêu chí hàng đầu khi chọn mua bình nước nóng là phải chọn an toàn trên hết. Các bạn nên chọn thương hiệu uy tín trên thị trường, cấp độ an toàn cao. Ví dụ như Bình nước nóng Frisch cơ chế bảo vệ an toàn tuyệt đối: thiết bị chống giật ELCB, Cảm nhiệt tự động ngắt khi nước đạt 75 độ, cơ chế chống cháy khô, van an toàn xả áp.

 
may-nuoc-nong-an-toan

Ngoài ra, thương hiệu máy nước nóng Frisch đạt được chứng nhận an toàn TUV Singapore – một chứng chỉ có giá trị toàn cầu thể hiện "an toàn và chắc chắn, đáng tin cậy và công bằng". Khách hàng hoàn toàn an tâm về sự an toàn của thiết bị đã được chứng nhận này.
Là khách hàng thông minh, bạn cần quan tâm đến yếu tố an toàn hàng đầu khi chọn máy nước nóng cho mình nhé.
2. Tiết kiệm điện năng
Tắm là phải tư giãn tâm hồn, không phải lo điện đóm lúc đang tắm hay “bất ngờ đến bật ngửa” khi thanh toán hóa đơn tiền điện cao vút mỗi tháng.
Để tiết kiệm tối đa điện năng sử dụng, bạn nên lựa chọn các thiết bị có chứng nhận tiết kiệm điện năng lượng do Bộ công thương cấp ở cấp độ 5* nhé.
Thật dễ dàng để chọn được bình nóng lạnh tiết kiệm điện, đến các chị em cũng có thể quyết định được ngay chỉ bằng nhãn dán năng lượng màu xanh trên thiết bị. Sản phẩm nào được dán nhãn 5 sao thì người dùng hoàn toàn có thể an tâm mua.
Ngoài ra khi chọn mua bình nước nóng, bạn cũng nên lựa chọn dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Tránh việc mua bình quá lớn so với nhu cầu, vừa tốn thời gian đun nóng và lãng phí điện năng.

may-nuoc-nong-tiet-kiem-dien

>> Kham khảo: CÁCH SỬ DỤNG MÁY NƯỚC NÓNG GIÁN TIẾP HIỆU QUẢ
Sau cùng, bạn cần lưu ý một số vấn đề nữa để tiết kiệm được tối đa điện năng tiêu thụ: không nên bật bình nóng lạnh 24/24, kiểm tra định kỳ an toàn, xem thử có bị rò điện hay không? Nên thay bình nước nóng đã cũ, quá hạn sử dụng để đảm bảo an toàn cho gia đình.
Nếu mua mới sản phẩm hãy chọn thương hiệu uy tín, dịch vụ hậu mãi từ nhà sản xuất, từ kỹ thuật lắp đặt theo tiêu chuẩn an toàn đến các phụ kiện chính hãng, bản hành, bảo dưỡng nhiều năm…
Frisch – thương hiệu máy nước nóng được phát triển bởi Ricons Group – Tổng thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.
Khách hàng hoàn toàn an tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm máy nước nóng Frisch cung cấp.
Chọn máy nước nóng Frisch – Chọn AN TOÀN hàng đầu!
LIÊN HỆ TƯ VẤN MUA HÀNG
𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 𝟏𝟗𝟎𝟎 𝟖𝟖 𝟔𝟔 𝟎𝟎
Facebook: m.me/frisch.vn
Website: www.frisch.vn
#frisch #RiconsGroup #Rihitech #maynuocnong #binhnuocnong #antoan #tietkiemdien
 

Đăng ký tư vấn

Xin vui lòng để lại thông tin liên hệ để nhận tư vấn nhanh
1
Bạn cần hỗ trợ?