FRISCH | Fulfill your dream home

MÁY NƯỚC NÓNG HÚT NGƯỜI DÙNG MUA SẮM MÙA LẠNH

26/12/2020 | Tin tức

Thị trường máy nước nóng được xem là đang vào dịp mua sắm cuối năm khi mùa lạnh đang bắt đầu ảnh hưởng đến cuộc sống người dân từ nông thôn đến thành thị.

Thị trường máy nước nóng trăm hoa đua nở

Trước thực trạng thị trường máy nước nóng ở Việt Nam “trăm hoa đua nở”, để chọn được sản phẩm vừa đảm bảo chất lượng, vừa phù hợp túi tiền luôn được khách hàng cân nhắc khá kỹ càng.
Thật dễ dàng để tìm một máy nước nóng trên thị trường hiện nay với nhiều dòng máy, nhiều dung tích, đa dạng mẫu mã phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.
Tuy nhiên người tiêu dùng thông thái luôn lựa chọn cho mình những sản phẩm từ thương hiệu uy tín trên thị trường, đồng thời ưu tiên hơn những sản phẩm theo xu hướng thông minh, áp dụng công nghệ mới vào sản phẩm.
Theo nhân viên tư vấn trong các siêu thị nội thất, siêu thị điện máy cho biết hiện mặt hàng máy nước nóng đang được thu hút bởi nhu cầu mua sắm khách hàng luôn có vào dịp cuối năm.

frisch_may_nuoc_nong_gian_tiep

 
Máy nước nóng hút hàng vào mùa lạnh

Cơ hội mua sắm hàng chất lượng giá tốt vào cuối năm

Dịp cuối năm luôn là cơ hội mua sắm tốt nhất của khách hàng. Giờ đây chỉ từ 2,5 triệu khách hàng đã sở hữu một máy nước nóng gián tiếp loại xài khá tốt. Nhiều hãng đã tung các chương trình cuối năm để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người dùng.
Với nhu cầu gia đình từ 2-3 người và tiết kiệm năng lượng điện năng tiêu thụ, nên chọn loại máy nước nóng gián tiếp. Loại máy gián tiếp có bình chứa nên có dung tích tốt hơn, phù hợp cho nhu cầu nhiều lần và khu vực mùa đông lạnh, hoặc dùng bồn tắm.

may-nuoc-nong-frisch-wifi

Sau khi lựa chọn đúng loại máy, khách hàng cũng cần quan tâm đến dung tích phù hợp; lựa chọn những thương hiệu uy tín và chất lượng trên thị trường.
Thống kê thương hiệu máy nước nóng Frisch – Sản phẩm được phát triển bởi tập đoàn Ricons, vào cuối năm máy nước nóng gián tiếp FRISCH sử dụng công nghệ Wifi loại 15L và 30L bán chạy nhất.
Song song với ưu đãi bán khách hàng lẻ, Frisch cũng đưa nhiều chương trình hấp dẫn đến khách hàng ở những khu chung cư, biệt thự đang và sắp nhận bàn giao nhà vào dịp trước Tết như Vinhomes Grand Park Quận 9, Safira Khang Điền, River Paranoma An Gia…
may_nuoc_nong_frisch2
Tư vấn khách tại dự án Safira Khang Điền

Máy nước nóng Frisch ngoài việc đáp ứng những chuẩn mực theo tiêu chuẩn Châu Âu (an toàn sử dụng, tiết kiệm kiện…) còn tích hợp các công nghệ hiện đại (điều khiển máy nước nóng bằng công nghệ wifi thông minh) vào sản phẩm. Đây là ưu điểm vượt trội của sản phẩm máy nước nóng Frisch được khách hàng chú ý và muốn sở hữu.

Liên hệ tư vấn mua hàng và nhận ưu đãi

𝐅𝐑𝐈𝐒𝐂𝐇 – THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC PHÁT TRIỂN BỞI RICONS GROUP – TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM
LIÊN HỆ VÀ TƯ VẤN MUA HÀNG
HOTLINE: 1900 88 66 00
Website: www.frisch.vn
#Frisch #WarmUpYourSoul
#RiconsGroup #Rihitech
#maynuocnong #maynuocnongwifi #waterheater #wifiwaterheater #storagewaterheater
 

Đăng ký tư vấn

Xin vui lòng để lại thông tin liên hệ để nhận tư vấn nhanh
1
Bạn cần hỗ trợ?