FRISCH | Fulfill your dream home

MÁY NƯỚC NÓNG SỬ DỤNG TRÊN 5 NĂM LIỆU CÓ AN TOÀN?

23/06/2021 | Tin tức

Máy nước nóng là một thiết bị gia dụng phổ biến được nhà nhà sử dụng. Với tần suất hoạt động liên tục mỗi ngày, liệu một chiếc máy nước nóng gia đình bạn sử dụng trên 5 năm còn đủ an toàn hay không?

may-nuoc-nong-an-toan

Một số dấu hiệu CÓ THỂ máy nước nóng nhà bạn đang gặp phải, cần cân nhắc thay thế máy mới đảm bảo an toàn:
- Bình nóng lạnh bị rò rỉ dù trải qua vài lần sửa chữa
- Mất thời gian khá lâu để làm nóng nước
- Khả năng giữ nhiệt bình kém SO VỚI TRƯỚC ĐÂY
- Tiền điện hàng tháng tăng “chóng mặt” MÀ KHÔNG RÕ NGUYÊN NHÂN

Sau một thời gian dài sử dụng, bình chứa tráng men đã bị ăn mòn nên xảy ra hiện tượng rò rỉ làm ảnh hưởng đến an toàn về điện và gây hỏng trần thạch cao. Cùng với đó, thanh điện trở và thanh magie trong bình qua quá trình dùng cũng bị oxy hóa làm giảm hiệu suất đun nóng nước. Tuổi thọ của cầu dao chống rò điện ELCB đã quá số lần bật tắt theo quy định an toàn.

Bạn có nhớ bình nóng lạnh trong gia đình mình đã lắp bao lâu rồi? Nếu thời gian từ 5-6 năm thì tuổi thọ của bình đã suy giảm. Đánh giá tổng quan máy nước nóng vẫn chưa hỏng nhưng thay mới vẫn được khuyến nghị để đảm bảo cuộc sống tiện nghi và an toàn hơn cho gia đình bạn.
 

FRISCH là thương hiệu máy nước nóng được phát triển bởi RICONS GROUP– Tổng thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.
Frisch tự hào đem đến sản phẩm máy nước nóng ưu Việt, tích hợp công nghệ wifi thông minh đáp ứng tối đa mọi nhu cầu. Qua đó mang đến khách hàng trải nghiệm một cuộc sống tiện nghi hướng tới chuẩn “Smart Living”. Frisch thân thiết như người bạn chăm sóc sức khỏe gia đình bạn.

may-nuoc-nong-Frisch-cong-nghe-wifi
Chúng tôi luôn cam kết sẽ đem lại những sản phẩm chất lượng, uy tín; kèm dịch vụ hỗ trợ chu đáo và chuyên nghiệp. Với tất cả những điều đó, chúng tôi tin tưởng rằng, Quý khách hàng sẽ thật sự hài lòng với sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp!
Chọn máy nước nóng Frisch – Chọn AN TOÀN hàng đầu!

HÃY LIÊN HỆ CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!
 𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 𝟏𝟗𝟎𝟎 𝟖𝟖 𝟔𝟔 𝟎𝟎
Facebook: m.me/frisch.vn
Website: www.frisch.vn

Đăng ký tư vấn

Xin vui lòng để lại thông tin liên hệ để nhận tư vấn nhanh
1
Bạn cần hỗ trợ?