FRISCH | Fulfill your dream home

Thông tin về các phương thức thanh toán

11/04/2020 | Tin tức

Nhằm tạo được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng trong việc thanh toán một cách linh hoạt thuận tiện và dễ dàng với Frisch
– Khách hàng có thể thanh toán đơn hàng bằng phương thức:

+ Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng

Là phương thức thanh toán bằng cách đưa tiền trực tiếp cho người vận chuyển hoặc nhân viên kỹ thuật ngay sau khi nhận được hàng hoặc lắp đặt hoàn tất.
* Lưu ý: Những đơn hàng ngoại thành HCM, quý khách vui lòng trả tiền phí thu hộ COD của bưu điện.

+Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản

Với hình thức thanh toán này, Quý khách cần thực hiện các bước sau:
Bước 1: Sau khi đặt hàng thành công, Quý khách vui lòng xác nhận hình thức thanh toán chuyển khoản trước với nhân viên Frisch
Bước 2: Quý khách chuyển đủ số tiền mua hàng vào tài khoản theo thông tin dưới đây:
Tên Ngân Hàng Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB)
Chủ Tài Khoản Công Ty  Cổ Phần Kỹ Thuật Công Nghệ RIHITECH
Số Tài Khoản 125168
 
Bước 3: Nhân viên Frisch sẽ gọi điện xác nhận lại ngay sau nhận được tiền. Đồng thời tiến hành lên đơn hàng, hẹn ngày giao hàng cho Quý khách.
*Lưu ý: Chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm khi Quý khách chuyển tiền vào tài khoản được niêm yết ở trên. Sau khi nhận được tiền và thông tin đặt hàng, chúng tôi sẽ xử lý giao dịch trong vòng 24 giờ
– Thông thường khách hàng có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán nêu trên khi tiến hành đặt hàng. Tuy nhiên, đối những đơn hàng có giá trị cao từ 10.000.000 VND trở lên, khách hàng chỉ có thể mua hàng bằng phương thức thanh toán chuyển khoản nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình thanh toán.

+Thanh toán trực tiếp:

Đối với những khách hàng đang ở khu vực TP HCM có thể đến trực tiếp Showroom Frisch hoặc hệ thống các đại lý để mua hàng, hay thanh toán và nhận hàng trực tiếp.
Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình mua hàng cũng như thanh toán, Quý khách hàng có thể liên hệ qua số Hotline 1900886600, đội ngũ nhân viên tư vấn của Frisch luôn sẵn sàng phục vụ, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Đăng ký tư vấn

Xin vui lòng để lại thông tin liên hệ để nhận tư vấn nhanh
1
Bạn cần hỗ trợ?